Những sản phẩm chống thấm cho khu vực lộ thiên như sàn, mái, tường… tốt nhất hiện nay

Những khu vực lộ thiên trong các công trình như sàn, mái, tường là những khu vực rất nhạy cảm vì nó đặc biệt chịu sự ảnh hưởng nặng nề của thời tiết như nắng, mưa, gió, nhiệt độ…Do vậy, tại những khu vực lộ thiên này ngoài kĩ thuật chống thấm hiện đại thì các kĩ sư Hamico cần sử dụng các sản phẩm chống thấm chất lượng để đảm bảo các khu vực này an toàn, không bị xuống cấp mà ảnh hưởng tới các khu vực khác của tòa nhà.

Dưới đây là những sản phẩm chống thấm khu vực lộ thiên như sàn, mái, tường đang phổ biến trên thị trường.

Sản phẩm chống thấm WHITECOAT

Whitecoat là sản phẩm chống thấm đàn hồi gốc acrylic sử dụng ngay không cần pha trộn với tác dụng chống tia UV, hàn gắn các vết nứt và duy trì độ đàn hồi.

Whitecoat được sử dụng chống thấm cho các khu vực bên ngoài cho hướng thi công dọc ngang, mái hiên, bê tông, thạch cao, bê tông khí, gỗ, kẽm….

Whitecoat có nhiều ưu điểm có thể thi công dễ dàng, sử dụng ngay, độ bám dính cao, sản phẩm chỉ một thành phần, không độc hai không cháy.

Phương pháp thi công Whitecoat:

Đối với thi công tường bạn pha loãng sản phẩm với nước theo tỉ lệ 1:4 để sơn lót.  Pha loãng 20% đối với lớp phủ thứ nhất và 10% với lớp phủ thứ hai. Trên các bề mặt cần hoạt động di chuyển thì cần gia cố bằng lưới.

Đối với thi công mái thì lớp sơn lót pha loãng với tỉ lệ 1:1. Pha loãng 20% với lớp phủ thứ nhất và lớp phủ thứ 2 thì không cần pha loãng.

Sản phẩm chống thấm SOLARCOAT

Đây là một loại vật liệu chống thấm một thành phần gốc acrylic với công dụng chống tia cực tím, đàn hồi và cách nhiệt bằng các phản xạ tia bức xạ mặt trời. Sản phẩm có thể giảm tối đa nhiệt độ bề mặt bằng các hạt hình cầu siêu nhỏ.

Solarcoat được dùng để chống thấm tường và mái của các òa nha, các khu vực bề mặt bên ngoài của các công trình ven biển.

Solarcoat rất dễ dàng khi thi công có thể sử dụng ngay không gây độc hại, không cháy. Chúng giảm nhiệt độ bên trong tòa nhà, hàn gắn vết nứt, đảm bảo tính đàn hồi, ngăn chặn nấm mốc.

Phương pháp thi công Solarcoat:

Đầu tiên cần phải chuẩn bị bề mặt thi công sạch sẽ, không bụi bẩn, rỉ sét, nấm mốc và phải thật sự khô ráo. Bề mặt nên được chà nhám để được kết dính tốt hơn và với bề mặt kim loại thì cần sơn một lớp sơn chống rỉ trước khi thi công solarcoat.

Sau khi quét một lớp sơn lót ta đợi bề mặt khổ hẳn mới thi công solarcoat. Bạn có thể quét solarcoat bằng chổi, con lăn hoặc máy phun từ 2,3 lớp trở lên, mỗi lớp cách nhau 4-8h đồng hồ và với lớp cuối cùng nên đợi đến 24h.

Sản phẩm chống thấm SPR104

Đây là một dòng sản phẩm sơn lót gốc acrylic dùng cho các bề mặt thấm nước và xốp. SPR104 dùng để tạo một lớp sơn lót trước khi sử dụng các vật liệu acrylic khác.

SPR104 được sơn lót trên bề mặt tường, sàn nội-ngoại thất hoặc quét trên bề mặt xây dựng bằng gỗ, bê tông, xốp truowcs khi thi công cách nhiệt hay sữa chữa sàn.

Sản phẩm SPR104 giúp chuẩn bị sãn sàn bề mặt trước khi thi công bằng cách lấp đầy các vết nứt, lỗ xốp, giảm được tiêu thụ lớp phủ thi công sau đó, làm cứng bề mặt và ngăn ngừa chất bẩn vết ố bám vào.

Phương pháp thi công SPR104:

Trước khi sơn lót SPR104 thì phải đảm bảo bề mặt thi công khô ráo hoàn toàn, sạch bụi bẩn, dầu mỡ, sáp,…Bề mặt phải được chà nhám để tăng độ kết dính.

Bắt đầu khuấy đề uản phẩm và dùng con lăn, chổi để thi công sơn lót. Cần đảm bảo làm ẩm bề mặt để tránh bị khô nhanh nhất vào những ngày trời nắng và nhiều gió.

Sau khi thi công SPR104 thì trong vòng 24h bề mặt phải được quét phủ ngay.

Trên đây là những sản phẩm chống thấm tiêu biểu, ngoài ra bạn có thể tham khảo các loại sản phẩm khác như: PUR 625 (chống lấm gốc polyurethane đàn hồi, chống tia cực tím), CHIMEX 125 (chống thấm gốc xi măng acrylic bán đàn hồi),…

Liên hệ ngay Hamico để được đội ngũ kĩ sư chúng tôi tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.491.678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon