Chống thấm gốc acrylic và những điều có thể bạn chưa hề biết

Hiện nay, ngày càng có nhiều loại sản phẩm trên thị trường vật liệu đáp ứng được những yêu cầu vô cùng đa dạng và dành được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía người dùng. Nhất là những chất được sản xuất ở các dạng như sơn, dạng keo chống thấm gốc acrylic.

Chống thấm gốc acrylic là gì?

Chống thấm gốc acrylic là một trong các loại vật liệu cao cấp cung cấp khả năng bám dính và có độ phủ ở mức cao. Loại sản phẩm này được sản xuất chủ yếu với mục đích chống thấm cho tường. Bên cạnh đó còn có một số loại được sử dụng để chống thấm cho các loại gạch hay đá. Acrylic có độ đàn hồi tốt hơn rất nhiều so với các loại vật liệu có gốc bitum hay gốc xi măng.

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm chống thấm gốc acrylic

Chống thấm gốc acrylic cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn giữa các chất được sản xuất ở dạng sơn hay dạng keo. Các loại sản phẩm này dù ở các dạng khác nhau thì chúng vẫn giữ cho mình những ưu điểm vượt bậc như khả năng bám dính, khả năng chống nước, tính đàn hồi và có độ phủ được đánh giá ở mức tương đối cao. Đồng thời, các sản phẩm này cũng có tính kháng tia UV tương đối hiệu quả. Cho nên, người sử dụng có thể lựa chọn các sản phẩm này cho nhiều loại hạng mục và mục đích sử dụng khác nhau.

Vật liệu chống thấm gốc Acrylic Whitecoat

Vữa sửa chữa Acr 180

Cách sử dụng vật liệu chống thấm Acrylic

Sản phẩm vật liệu chống thấm gốc Acrylic sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng đang tìm kiếm cho công trình của mình một loại vật liệu có khả năng ngăn nước. Sản phẩm này được sản xuất với nguồn gốc từ Acrylic tinh khiết với chất lượng cực kì hoàn hảo. Do đó, người dùng có thể thoải mái sử dụng loại sản phẩm này cho nhiều loại vật liệu như từ vật liệu gạch trần, các loại đá tự nhiên cho đến các vật liệu như tường xi măng, thạch cao hoặc các loại gỗ, ngói, xốp và nhiều loại vật liệu điển hình khác.

Quy trình để sử dụng sản phẩm chống thấm gốc Acrylic bao gồm những bước sau đây:

  • Bước 1: Tiến hành vệ sinh toàn bộ bề mặt cần thi công chống thấm: Đây là giai đoạn được tiến hành với mục đích chủ yếu để loại bỏ được hầu hết các loại bụi bẩn cũng như dầu mỡ. Đồng thời, ta cũng phải đảm bảo giữ cho bề mặt thi công được khô ráo và đảm bảo nó được sạch sẽ hoàn toàn nhất có thể. Điều này cần được chú ý cao vì nó chính là một trong những nhân tố quyết định đến chất lượng và hiệu quả của việc thi công.
  • Bước 2: Giai đoạn thi công: Trước khi sử dụng sản phẩm chống thấm gốc Acrylic ta tiến hành quấy đều sản phẩm để tránh tình trạng quá lỏng hoặc quá đặc của dung dịch bên trong sản phẩm. Sau đó, người thi công sử dụng cọ để quét lên các vị trí cần thi công, có thể quét nhiều lớp tùy theo yêu cầu và mức độ chống thấm của công trình. Lưu ý mỗi lớp quét cách nhau thời gian từ 10 đến 15 phút để mang lại hiệu quả tốt nhất.
  • Bước 3: Tiến hành kiểm tra và sau đó đánh giá chất lượng của sản phẩm: Sau khi hoàn tất quá trình chống thấm bằng vât liệu chống thấm gốc acrylic, ta tiến hành quy trình kiểm tra mức độ thấm thấu cũng như khả năng ngăn nước của công trình như thế nào. Từ đó có thể thử nghiệm để đánh giá được hiệu quả sử dụng trên diện rộng và mức độ tiêu thụ của keo so với các loại sản phẩm chống thấm khác như thế nào.

Những lưu ý khi chống thấm bằng gốc Acrylic

Trước khi lựa chọn và sử dụng các vật liệu từ gốc acrylic, ta cần phải tìm hiểu kĩ về đặc điểm của các sản phẩm có ứng dụng và quy trình thi công như thế nào. Và những nhân tố quyết định trực tiếp đến chất lượng và hiệu quả của việc chống thấm.

Bài viết trên hi vọng đã cung cấp cho người đọc thêm những kiến thức bổ ích về chống thấm bằng gốc acrylic.

=> Xem sản phẩm chống thấm gốc acrylic tốt nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.491.678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon