Chuyến thiện nguyện lên 3 điểm trường mầm non tỉnh Sơn La

         Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chuyên sản xuất và thi công các loại vật liệu chống thấm, phụ gia xây dựng, vật liệu xây dựng nhập ngoại và sản xuất tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, ngoài cố gắng xây dựng thương hiệu trên cơ sở lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi của mình, thì việc xây dựng các giá trị xã hội cũng là một tiêu chí quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi.

        Thời gian qua, Hamico đã tham gia nhiều chương trình thiện nguyện tại các điểm trường vùng sâu vùng xa và hỗ trợ kinh phí xây dựng các công trình dân sinh cho nhiều địa phương tại các vùng khó khắn tại các tỉnh miền núi phía bắc như Hà Giang, Bắc Kan, Tuyên Quang, Hưng Yên, Nam Định,…

        Qua thông tin Hamico tìm hiểu và nắm được thì Háng Đồng – Bắc Yên – Sơn La là một trong năm xã nghèo khó nhất của huyện Bắc Yên tỉnh Sơn La. Với tinh thần “Nhường cơm sẻ áo” Công ty TNHH Hóa chất xây dựng Hamico đã đi từ thiện tại 3 điểm trường mầm non trên địa bàn.

         Những hình ảnh, nụ cười của các con nơi đây khi nhận được các phần quà nhỏ của công ty cũng chính là động lực để chúng tôi rung cảm và từ đó càng vững tin hơn trên con đường chia sẻ yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn trong xã hội. Chúng tôi nhận thấy tình yêu thương giữa con người với con người là vô cùng quan trọng và cần thiết, là nền tảng để con người gắn kết với nhau, tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn. Mỗi người biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ người khác sẽ góp phần làm cho xã hội này giàu tình cảm hơn, phát triển văn minh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.491.678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon