Chiến dịch mở rộng thị trường của Hamico

         Các đại lý bán hàng trong lĩnh vực xây dựng là một trong những đối tượng chủ chốt trong chiến dịch mở rộng thị trường của Hóa chất xây dựng Hamico.

         Nhằm tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn giữa Hamico với các đại lý trên địa bàn Hải Phòng nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng,  bên cạnh những chính sách công bằng và hợp lý về giá cả và hoa hồng, chúng tôi luôn dành thời gian chia sẻ thông tin sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật kịp thời cho khách hàng trong mọi trường hợp.

         Định kỳ, đội ngũ kỹ thuật của công ty đến các đại lý đã, đang là đối tác của Hamico để hỏi thăm thị trường, tình hình kinh doanh của khách hàng nhằm đưa ra các chính sách hỗ trợ trong  Maketing, đề xuất chính sách bán hàng phù hợp với từng đại lý, khu vực đại lý đang kinh doanh.

         Với những đại lý mới, đội ngũ kinh doanh cùng đội ngũ kỹ thuật của Hamico sẽ mang sản phẩm đến chào hàng trực tiếp tại cửa hàng, cung cấp các tài liệu, chứng chỉ xuất xưởng, kết quả thí nghiệm liên quan đến sản phẩm để khách hàng có cái nhìn tổng quát về sản phẩm, thị trường của sản phẩm.

         Với tiêu chí “Thành tín là vàng”HAMICO cam kết mang đến khách hàng, đối tác các sản phẩm và dịch vụ chất lượng caogiá thành ưu việt, cùng chế độ hậu mãi tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.491.678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon