Họp tổng kết công việc tháng 10 và lập kế hoạch công việc cho tháng mới

        Ngày 27/10 tại văn phòng Hải Phòng, Công ty Hóa chất xây dựng Hamico có buổi họp định kỳ hàng tháng để tổng kết công việc tháng 10 và công tác triển khai kế hoạch kinh doanh trong tháng tới.

        Tham dự buổi họp có sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty cùng các cán bộ công nhân viên bộ phần kinh doanh khu vực Hải Phòng.

        Cũng như các cuộc họp tổng kết hàng tháng của công ty, Ban lãnh đạo công ty đánh giá lại tình hình kinh doanh trong tháng, những điểm tốt, những điểm cần hoàn thiện trong tháng vừa qua đồng thời có những chia sẻ rõ ràng về mục tiêu, định hướng kinh doanh của toàn công ty trong tháng mới. Đặc biệt, bộ phận kinh doanh đã tích  cực chủ động đề xuất ý tưởng, tham mưu cùng ban lãnh đạo công ty để đưa ra những chính sách bán hàng hợp lý, hấp dẫn. Ngoài ra, sự kết hợp ăn ý giữa các phòng ban trong công ty cũng đem lại những kết quả đáng ghi nhận. Trong tháng 10, các sản phẩm Hamico phân phối và cung cấp được biết đến nhiều hơn trên địa bàn thành phố, đã và đang được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

        Tiếp theo, Ban lãnh đạo công ty chia sẻ với cán bộ công nhân viên cùng cùng lên kế hoạch kinh doanh cho tháng tới. Cùng chia sẻ về chiến lược kinh doanh của toàn công ty cũng như của từng cá nhân để công ty phát triển toàn diện. Không chỉ thế, bộ phận kỹ thuật còn hỗ trợ bộ phận kinh doanh về yếu tố kỹ thuật để tư vấn khách phương án tối ưu nhất.

         Với sự đồng lòng quyết tâm của toàn thể công ty luôn nỗ lực phấn đấu, học hỏi để Hamico ngày càng phát triển mạnh mẽ, mang chất lượng đến công trình của đối tác, tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng của Hamico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.491.678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon