Dịch vụ thi công chống thấm chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Với các công trình xây dựng dù là nhà cao tầng hay nhà dân thì hạng mục thi công chống thấm là rất quan trọng. Có rất nhiều kỹ thuật chống thấm và nhiều sản phẩm chống thấm khác nhau, việc lựa chọn phương án phù hợp cho mỗi công trình là rất quan trọng.

Tại Hải Phòng, có nhiều dịch vụ chống thấm uy tín nhưng Chống thấm Hamico là cái tên đáng cân nhắc bởi đã từng thi công chống thấm các công trình trọng điểm tại Hải Phòng, những công trình rất lớn với kỹ thuật phức tạp.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ chống thấm Hamico tại Hải Phòng

Vì sao nên chọn dịch vụ chống thấm Hamico tại Hải Phòng ?

Hamico là một công ty chuyên về các sản phẩm chống thấm cũng như dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại Hải Phòng hiện nay.

Gần 20 năm kinh nghiệm chống thấm

Tiền thân của Hamico là công ty chống thấm Hà An được thành lập từ năm 2006 chuyên hoạt động ctrong lĩnh vực hóa chất chống thấm cho ngành xây dựng giao thông như cầu, đường, hầm,…

Một công trình tiêu biểu mà Công ty Hà An đã thi công đó là  Hầm và cầu vượt Nam cầu Bính tại Hải Phòng.

Tính đến nay Hamico đã có gần 20 năm kinh nghiệm quý báu có thể thi công chống thấm cho mọi công trình.

Hamico cũng là nhà nhập khẩu và phân phối hóa chất xây dựng và vật liệu chống thấm từ các thương hiệu nổi tiếng của thế giới như: Baumerk , AHED, Geoser (Thổ Nhĩ Kì), Polybit (Đức), Lemax (Italia),…

Đội ngũ kĩ sư của Hamico luôn học hỏi sáng tạo để đưa ra thị trường những sản phẩm tự sản xuất mang thương hiệu Hamico với chất lượng vượt trội nhưng giá cả lại vô cùng cạnh tranh không thua kém các sản phẩm quốc tế.

Những kỹ thuật chống thấm hiện đại cũng sẽ được Hamico tìm hiểu, nghiên cứu từ thế giới và mang về áp dụng tại Hải Phòng cũng như tất cả 63 tỉnh thành Việt Nam.

Đội ngũ kĩ sư tay nghề cao

Hamico tự hào có trong tay đội ngũ kĩ sư lành nghề, tay nghề cao vì đã từng tham gia thi công rất nhiều công trình lớn đến rất lớn. Họ có rất nhiều kinh nghiệm.

Đồng thời thái độ tận tụy với công việc, tận tâm với khách hàng luôn là tôn chỉ cho mọi hoạt động của nhân viên tại Hamico.

Các dự án lớn mà Hamico đã thi công chống thấm

Với gần 20 năm tuổi đời Hamico đã trực tiếp thi công chống thấm cho những công trình trọng điểm như: Cầu Hoàng Văn Thu, Dự án cao tốc Dầu Giây, Dự án cầu vượt hồ Linh Đàm, Nhà máy nước thải Yên Xá, Hầm chui đường sắt Phả Lại, cầu Quang Thanh,…

Các dự án đã góp phần thay đổi diện mạo địa phương, góp phần vào công cuộc hiện đại hóa đất nước.

 

Những dịch vụ chống thấm tại Hamico

Hiện nay, Hamico có đầy đủ tất cả các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp nhất với giá phải chăng chỉ từ 54k/m2.

Dịch vụ chống thấm sàn mái

Sàn mái, sân thương là một không gian thông thoáng và phải chịu mưa chịu nắng trong thời gian dài nên rất dễ bị thấm dột. Do vậy chống thống sàn mái là một công tác rất quan trọng không được bỏ qua và phải đầu tư kĩ lưỡng.

Chống thấm sàn mái rất phức tạp mà nhiều người hay mắc lỗi kĩ thuật. Chẳng hạn như chuẩn bị bề mặt không tốt, lát gạch không kiểm tra kĩ, chọn nhầm vật liệu chống thấm,…

Dịch vụ chống thấm tường

Phần tường gạch rất dễ bị nấm mốc, thấm nước mà nguyên nhân chủ yếu là từ trên mái xuống. Có thể do vị trí ống thoát nước sàn đặt sai hoặc xử lý sai kĩ thuật tại các góc tường, giáp tường, rãnh nước trên mai hoặc do các khe hở, vết rạn của công trình.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh nếu không chống thấm tốt nhất là nhà vệ sinh đặt ở các tầng trên thì sẽ gây ẩm ướt xuống tầng dưới, vừa gây mất thẩm mỹ gây mùi khó chịu mà còn làm công trình nhanh xuống cấp, bong tróc, nứt, lún, vỡ tường nhà.

Dịch vụ chống thấm tầng hầm

Với các công trình có tầng hầm thì đặc điểm là nó tiếp xúc với mạch nước ngầm dưới đất. Việc chủ động phòng ngừa bằng các biện pháp kĩ thuật sẽ giúp bạn ngăn chặn những tác hại do mạch nước ngầm gây ra.

Ngoài các dịch vụ chống thấm ở trên Hamico còn có các dịch vụ chống thấm khác như chốn thấm thang máy, bể nước, sữa chữa vết nứt…đáp ứng mọi yêu cầu của người dân tại Hải Phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.491.678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon