Du lịch hè 2022

       Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, Công ty TNHH Hóa chất xây dựng Hamico đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình một chuyến du lịch hè đầy thú vị tại khu du lịch Sầm Sơn – Thanh Hóa.
       Tại đây, nhân viên của Hamico và gia đình được tham gia các hoạt động nghỉ dưỡng như tắm bể, tắm bồn nước nóng và tham gia các hoạt động tập thể, du lịch tham quan các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.
       Được vui chơi thỏa sức, cười nói rôm rả tại bãi biển Sầm Sơn như khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Bầu không khí náo nhiệt của bãi biển ngày hôm ấy không khác gì một ngày hội khi niềm vui sướng và tiếng hò reo cổ vũ vang vọng khắp nơi. Trên từng khuôn mặt của những người tham gia, ai nấy đều khao khát chiến thắng nhưng vẫn luôn ghi nhớ rằng, chúng ta là một đại gia đình, ai chiến thắng cũng đều rất xứng đáng đúng với tinh thần làm việc của Hóa chất xây dựng Hamico.
       Các thử thách của chương trình teambuilding đều đã được chinh phục và hoàn thành rất xuất sắc. Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến.
       Chuyến du lịch hè đã kết thúc thành công trong niềm hân hoan của toàn thể thành viên công ty. Tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắc xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.491.678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon