VẬT LIỆU CHỐNG THẤM WHITECOAT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý, BẠN ĐÃ BIẾT?

Thi công chống thấm đã dần trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với mỗi căn nhà, mỗi công trình. Không chỉ giúp bảo vệ công trình trong thời gian lâu dài, bảo vệ vật liệu xây dựng, tiết kiệm chi phí mà chống thấm còn giúp bảo vệ nét thẩm mĩ.

Để đáp ứng được nhu cầu trên, Hamico chúng tôi tự hào mang đến sản phẩm  chống thấm Whitecoat, một sản phẩm có tính ứng dụng cao và phụ hợp với ngôi nhà của bạn…

Do Whitecoat có thể sử dụng cho nhiều khu vực: chống thấm cho tường, cho sàn mái, seno,…

 1. WHITECOAT là gì?

Whitecoat là sản phẩm chống thấm đàn hồi gốc acrylic, chống tia UV,  sử dụng ngay không cần pha trộn. Thường được sử dụng cho các khu vực: Mái hiên nghiêng, khu vực bên ngoài cho các ứng dụng dọc và ngang, Trên bê tông, thạch cao, ngói, bê tông khí, gỗ, thép mạ kẽm, …. để bảo vệ công trình chống thấm nước và ẩm.

(Sản phẩm chống thấm WHITECOAT)

 1. Ưu điểm nổi bật:
 • Sẵn sàng sử dụng, dễ thi công.
 • Độ bám dính cao.
 • Có màu.
 • Hàn gắn vết nứt và duy trì độ đàn hồi của nó.
 • Kháng tia UV.
 • Sản phẩm gốc nước, không độc hại và không cháy.

 

 1. Quy trình thi công.

Chuẩn bị bề mặt: Trước khi tiến hành thi công, bề mặt thi công phải chắc, bền và khô. Cần loại bỏ các vật liệu ngăng cản sự kết dính, chẳng hạn như bụi, dầu, rỉ sét, v.v. Các lỗ rỗng và các vết nứt lớn trên bề mặt thi công phải được trám vá bằng REPAMERK 1 hoặc vữa sửa chữa 301. Các đầu nhọn và các mối nối ngang/dọc có thể nứt nên được trám vá bằng vữa sửa chữa REPAMERK 1 hoặc PH 127.

Các bước thi công:

Bước 1: Lớp phủ thứ nhất:

 • Thi công cho tường: Pha loãng WHITECOAT với nước theo tỷ lệ 1:4 làm sơn lót. Phủ lớp thứ nhất của WHITECOAT nên được pha loãng với 20% nước, đối với lớp thứ hai pha loãng 10% nước. Nếu trên các bề mặt cần hoặt động di chuyển phải được gia cố bằng lưới phù hợp; lớp phủ đầu tiên của WHITECOAT được thi công bằng chổi hoặc con lăn trên lớp sơn lót đã khô.
 • Thi công cho mái: Pha loãng WHITECOAT với nước theo tỷ lệ 1:1 làm sơn lót. Lớp phủ thứ nhất của WHITECOAT nên được pha loãng với 20% nước, đối với lớp thứ hai không cần pha loãng. Nếu trên các bề mặt cần hoạt động di chuyển phải được gia cố bằng lưới phù hợp; lớp phủ đầu tiên của WHITECOAT được thi công bằng chổi hoặc con lăn trên lớp sơn lót đã khô.

Bước 2: Trong khi các lớp đầu tiên còn ướt, hãy thi công lớp lưới sợi lên trên bề mặt vừa sơn và đảm bảo lớp lưới sợi được bao phủ bằng WHITECOAT. Để khô tối thiểu 2 giờ.

Bước 3: Hoàn thiện quét lớp WHITECOAT thứ hai để lớp lưới bên dưới sẽ được che phủ hoàn toàn.

Sau khi thi công bề mặt phải được bảo vệ khỏi ánh mặt trời trực tiếp, gió, sương giá và mưa trong 24 giờ. 

Chống thấm Whitecoat cho tường (Ảnh 1)

Chống thấm Whitecoat cho mái (Ảnh 2)

 • Lưu ý: WHITECOAT không được thi công trên bề mặt ẩm ướt. Không nên dùng cho bể nước, hồ bơi. Sản phẩm có thể gây hại khi tiếp xúc với da Không thi công trong điều kiện đóng băng hoặc trong thời gian có mưa.
 • Bảo vệ bề mặt thi công khỏi mưa, đóng băng, di chuyển trên bề mặt và độ ẩm cao liên tục cho đến khi khô hoàn toàn.
 • Không sử dụng khi nhiệt độ không khí và bề ặt dưới 5 độ C và trên 30 độ C.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.491.678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon